Cách làm mực một nắng tẩm bột chiên giòn


Mực một nắng tẩm bột chiên giòn

Mực một nắng vốn đã là một món ăn ngon phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam và náy món mực một nắng tẩm bột chiên giòn với vị ngọt tự nhiên, vị giòn tan và vị cay hấp dẫn là món ăn vô cùng hấp dẫn, được yêu thích gần đây. Bạn hãy làm món đặc sản mực một nắng ngon này chiêu đãi cả nhà thôi nào.

Mực một nắng tẩm bột chiên giòn

Mực một nắng tẩm bột chiên giòn

Nguyên liệu

  • Mực một nắng
  • Bột bắp
  • Muối
  • Bột nêm
  • Tiêu bột

Thêm ngay món cá hồng chiên xù giòn tan hấp dẫn vào cẩm nang nấu nướng để thay đổ hương vị món ăn hàng ngày cho gia đình với loại cá hồng ngon ngọt thịt này nhé.

Cách làm mực một nắng tẩm bột chiên giòn

Bước 1:

Mực một nắng mang về rửa sạch rồi ướp với gia vị khoảng 15- 20 phút.

Bước 2:

Thoa đều bột bắp lên hai bên mặt của mực rồi sau đó cho mực vào chảo dầu sôi và chiên đến khi mực vàng ươm thì cho ra cắt thành từng miếng vừa ăn.

Mực một nắng tẩm bột chiên giòn ăn với ương ớt rất ngon.

Chúc các bạn ngon miệng với món mực một nắng chiên giòn! Tham khảo món mực một nắng chiên nước mắm ngon thơm lôi cuốn cho cả nhà cùng thưởng thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *