Cho thuê xe Ford Transit 16 chỗ


Xe Ford Transit 16 chỗ

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch cùng gia đình và muốn thuê xe giá rẻ 16 chỗ cho chuyến đi của gia đình mình. Vẫy hãy tham khảo chiếc xe Ford Transit 16 này.

Chiếc xe Ford Transit là dòng xe đời mới được tích hợp hệ thống máy Duratorq 2.4L TDCi Turbo Diesel với công suất cực đại là 138Hp/ 3500vp. Mo-men xoắn cực đại 375Nm /2000vp và tiêu chuẩn khí thải theo đúng chuẩn quốc tế Euro 3. Loại xe du lịch 16 chỗ này được trang bị hệ thống động cơ mạnh, giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt đa và hoạt động êm ái.

Bạn có thể tham khảo thêm chuyến du lịch Mộc Châu ngắm vẻ đẹp hoa cải.

Xe Ford Transit 16 chỗ

Xe Ford Transit 16 chỗ

Ford Transit là dòng xe phiên bản 2015 còn được tích hợp cả hệ thống truyền động cầu sau cùng sự thay đổi động cơ bên ngoài giúp xe mạnh mẽ hơn và có thể phù hợp với tất cả loại hình giao thông kể cả dốc núi cao. Đặc biệt là hệ thống an toàn của Ford Transit cũng được tích hợp thêm thắng xe ở cả 4 bánh, giúp lực phanh xe tốt hơn, đồng thời, xe còn được nâng cấp thêm hệ thống chống bó cứng nên lái xe dễ nhả phanh nên khi sử dụng xe 16 chỗ này sẽ giúp bạn an toàn khi di chuyển và có hành trình du lịch thoải mái nhất.

Nội thất bên trong xe hiện đại, cao cấp

Nội thất bên trong xe hiện đại, cao cấp

Ngoài, hệ thống nội thất trong xe được sử dụng bằng chất liệu cao cấp với cách bố trí màu sắc, kích thước vô cùng sang trọng và hài hòa tạo nên sự thoải mái trên cả những chuyến hành trình lái xe đường dài.

Xem thêm: Những sai lầm khi lái xe đường dài nên tránh.