Du lịch Hà Giang cần mang theo những gì?


Vật dụng cần mang theo khi đi du lịch Hà Giang

Du lịch Hà Giang cần mang theo những gì?

Bạn đang dự định đi tour du lịch Hà Nội Hà Giang để tận hưởng cuộc sống yên bình, trong lành nơi đây. Để có chuyến đi tốt đẹp và hoàn hảo nhất, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để chuẩn bị một số đồ dùng thiết yếu cho hành trình khám phá của mình.

Vẻ đẹp của cao nguyên Hà Giang

Vẻ đẹp của cao nguyên Hà Giang

Đến với Hà Giang, nơi vùng cao thường có khí hậu thay đổi đột ngột, với thời tiết càng về đêm càng lạnh thì bạn nên mang theo quần áo ấm với những chiếc áo len mỏng. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị sẵn một số thuốc tây chữa các bệnh thông thường như cảm cúm nhức đầu vì du khách có thể mắc phải khi chưa thích ứng được với bình độn cao và khí hậu lạnh.

Trong túi thuốc cá nhân bạn cần chuẩn bị thì ít nhất phải có dầu gió, thuốc đau bụng, thuốc trị nhức đầu, kem thoa da chống muỗi, thuốc trị côn trùng cắn, kem thoa da trị bỏng hoặc dị ứng,… Ngoài ra, tùy theo sức khỏe của từng cá nhân mà cần mang theo đường ăn kiêng hoặc thuốc đặc trị riêng.

Tham khảo khách sạn Hương Trà ở Hà Giang cho chuyến du lịch của mình.

Vật dụng cần mang theo khi đi du lịch Hà Giang

Vật dụng cần mang theo khi đi du lịch Hà Giang

Đi du lịch Hà Giang, một điểm du lịch cao nguyên với núi rừng thiên nhiên trong lành thì chắc chắn bạn sẽ phải đi bộ nhiều, bởi vậy, bạn phải chú ý chọn loại giày êm, nhẹ, tất cotton mềm. Mang theo loại kem thoa chân dùng vào buổi tối để làm mềm da, giúp thư giãn và phục hồi mỏi mệt cho chân.

Hơn nữa, những vật dụng khác như bộ kim, chỉ với chiếc kéo nhỏ, kim khâu tay, chỉ, nút áo, kim băng, có thể sẽ trở nên rất hữu dụng trong các trường hợp bất ngờ.Nếu bạn có dự định dã ngoại, qua đêm trong rừng thì bạn cần phải chuẩn bị thêm lều dã ngoại, nồi nấu đa năng, diều,…

Ngoài ra bạn có thể tham khảo kinh nghiệm phượt Hà Giang mùa hoa tam giác mạch tại: http://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/kinh-nghiem-du-lich/phuot-ha-giang-mua-tam-giac-mach/