Trang điểm xinh tươi đi du lịch biển Hạ Long


Trang điểm đi biển

Vịnh Hạ Long kỳ vỹ có rất nhiều điều để bạn khám phá. Chuyến đi khám phá du lịch Hạ Long của bạn sẽ rất thú vị. Nếu bạn muốn xinh tươi trong suốt hành trình để ghi lại những bức hình kỷ niệm đẹp nơi đây thì có thể tham khảo những bí quyết sau nhé.

Trang điểm đi biển

Trang điểm đi biển

Tham khảo:

1. Dưỡng ẩm đầy đủ cho da

Một làn da đủ nước, căng mọng, tràn trề sức sống khi trang điểm sẽ “ăn phấn” hơn, lớp trang điểm sẽ mịn màng hơn. Chính vì vậy bạn hãy dưỡng ẩm thật kỹ càng cho da bằng cách tuân thủ đầy đủ các bước dưỡng da hoàn hảo:

– tẩy da chết: loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết, trả lại một làn da sạch, thông thoáng

– rửa mặt: loại bỏ các cặn bẩn trên bề mặt da do quá trình tẩy da chết để lại

– dùng nước hoa hồng: để cân bằng độ PH cho da và lấy đi những cặn bẩn nằm trong sâu lỗ chân lông mà sữa rửa mặt không làm sạch được

– các bước dưỡng: serum, sữa dưỡng, kem dưỡng và cuối cùng là bôi kem chống nắng để bảo vệ da nhé.

Ngoài ra thì bạn nên dùng cả xịt khoáng để cấp nước cho da bất cứ lúc nào thấy da bị khô và căng rát.

2. Lớp nền hoàn hảo

Khi đã dưỡng ẩm đầy đủ thì việc trang điểm của bạn trở nên vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên thì lớp trang điểm khi ra biển cần mỏng nhẹ, không nên dày cộm nhiều lớp như khi bạn đi tiệc. Chính vì vậy bạn nên bỏ qua bước kem lót và chỉ nên bôi một lớp BB cream hoặc CC cream hoặc cushion thôi. Bạn nên dùng mút hoặc cọ để lớp nền dễ dàng tiệp vào da hơn.

Tham khảo: Khám phá đảo Ngọc Vừng – vịnh Hạ Long.

4. Dùng phấn kiềm dầu

Kể cả khi da bạn là da khô thì trong điều kiện hoạt động nhiều ngoài trời bạn vẫn nên dùng phấn kiềm dầu và loại phấn nên dùng là phấn phủ bột để có lớp trang điểm luôn khô thoáng.

5. Dùng phấn má hồng

Khi trang điểm đi tiệc hoặc đi chơi bạn luôn tạo khối cho khuôn mặt bằng rất nhiều loại phấn tạo khối nhưng khi đi biển thì không cần thiết như vậy. Bạn chỉ nên đánh một chút phấn má cho đôi má ửng hồng tự nhiên dưới nắng sẽ tạo vẻ đáng yêu, trẻ trung cho khuôn mặt của bạn. Dạng phấn má hồng bạn nên dùng là dạng kem để giữ được lâu hơn nhé.

6. Son môi

Bạn hãy để thỏi son lì màu đỏ ở nhà và hãy mang theo một thỏi son nước màu sắc tươi sáng như màu hồng, cam, cam đào, hồng neon, hồng đỏ, đỏ cam… để đôi môi căng mọng, tươi tắn.

6. Masscara

Khi trang điểm cho cửa sổ tâm hồn bạn không nên kẻ mắt và đánh phấn mắt mà chỉ cần chuốt masscara cho hàng mi cong dài tự nhiên, hợp với sự tự nhiên, hoang sơ của các bãi biển.

Xem thêm: Du lịch Hạ Long 1 ngày giá rẻ khởi hành từ Hà Nội.