Tư vấn tốt nhất trước khi thuê xe du lịch


Thuê xe du lịch chất lượng, giá rẻ

Bạn đang có kế hoạch thuê xe du lịch vậy hãy tham khảo tư vấn dưới đây của Chúng tôi để có thể lựa chọn và thuê xe du lịch tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý nhất và đặc biệt là phù hợp nhất.

Thuê xe du lịch chất lượng, giá rẻ

Thuê xe du lịch chất lượng, giá rẻ

– Trước khi thuê xe, bạn cần lên kế hoạch và chọn lựa loại xe phù hợp với nhu cầu, số lượng người tham gia và khả năng tài chính của bạn.

– Tham khảo những người từng có kinh nghiệm thuê xe hoặc qua internet cũng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn cho mình. Tìm hiểu về các thủ tục cho thuê xe để không mất nhiều thời gian.

– Chọn đơn vị cung cấp xe là các doanh nghiệp có kinh nghiệm, uy tín, thương hiệu lâu năm trên thị trường. Chọn tuyến đường phù hợp với hành trình, theo dõi thông tin thời tiết để có những chuyến đi vui vẻ.

– Tham khảo các chương trình ưu đãi, khuyến mãi trước khi thuê xe

– Không nên thuê xe cá nhân, cá thể, tư nhân, HTX hoặc xe môi giới qua nhiều đơn vị

– Gọi điện để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ bộ phận điều hành. ( có thể chat yahoo, skype, hoạc Email)

– Chốt xe tạm thời và hẹn gặp ký Hợp đồng

– Khi đã chọn được xe và được tư vấn giá cả nên quyết định sớm

– Nếu có băn khoăn hay không hài lòng về dịch vụ, khách hàng nên liên hệ với hotline để góp ý.

– Nếu Quý khách đi quãng đường từ 30km trở lên thì nên thuê xe dịch vụ vì chi phí sẽ rẻ hơn và xe đẹp, chất lượng tốt và tùy thuộc vào thời gian có thể thuê xe theo giờ, thuê xe theo ngày, theo tháng,…

– Nếu quý khách cần dùng xe gấp nên liên hệ trước tối thiểu là 60 phút để đơn vị cung cấp xe chuẩn bị tốt hơn. Với những cung đường tính bằng km, khi Quý khách lên xe thì nhắc lái xe cho xem số km đầu và cuối lịch trình để tự tính giá xe cho mình.

– Nên sắp xếp một điểm đón – trả cố định để tiết kiệm chi phí

– Không nên giao dịch qua các số điện thoại, mail và tài khoản không có trên website công ty.

Công ty du lịch Khát Vọng Việt là một trong những công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội. với nhiều loại xe chất lượng, mới và hiện đại đảm bảo an toàn đặc biệt là chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn tham khảo dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín chất lượng tại Hà Nội.