Khám phá đặc trưng của Cô Tô Con


Khám phá đặc trưng của Cô Tô Con

Cô Tô Con nằm cách đảo Cô Tô hơn 1km đường biển, nếu muốn tới Cô Tô Con du khách phải đi tàu tới đây. Cô Tô Con nơi mang vẻ đẹp hoang sơ nhưng lại đẹp vô cùng, vẻ đẹp chẳng giống mấy bãi tắm của đảo Cô Tô. Cô Tô Con xứng đáng là một nơi cho những bạn trẻ đến khám phá.

Vẻ đẹp của biển đảo Cô Tô Con

Vẻ đẹp của biển đảo Cô Tô Con

Cô Tô Con nơi mang vẻ đẹp của biển kết hợp với những cảnh sắc hài hòa xung quanh. Biển nơi đây vô cùng trong xanh, những bãi cát trắng trải dài mịn màng, những cơn sóng biển chẳng dịu dàng nhưng cũng chẳng quá mãnh liệt. Trên những bờ cát trắng còn có vô vàn các vỏ sò vỏ ốc đa dạng khác nhau, bạn có thể nhặt chúng bỏ vào túi mang về làm kỉ niệm. Chẳng những mang vẻ đẹp của biển mà Cô Tô Con còn mang vẻ đẹp của những rặng cây, được bao phủ xung quanh là những rặng cây xinh đẹp, mang một màu xanh của núi rừng, những cơn gió thổi nhẹ qua khiến những nhánh cây cũng lung lay theo nhìn vô cùng đẹp. Chính vì vậy Cô Tô Con là nơi thích hợp cho những con người yêu thích sự khám phá.

Hòn Sư Tử

Hòn Sư Tử vẻ đẹp đặc trưng của Cô Tô Con

Hòn Sư Tử vẻ đẹp đặc trưng của Cô Tô Con

Cô Tô Con còn có một đặc trưng mà chẳng nơi nào Cô Tô có đó là Hòn Sư Tử. Thiên nhiên đã vô cùng ưu ái nơi đây không những ban tặng cho những bãi biển trong xanh mà còn ban tặng cho một vẻ đẹp hùng vĩ. Hòn Sư Tử được phác họa với vẻ đẹp oai phong hùng vĩ đang nằm trải mình trấn thủ hòn đảo xinh đẹp này. Sư Tử là loài động vật được thế giới tự nhiên gọi là chúa tể sơn lâm, mang một dáng vẻ oai phong nên được mọi người cũng như là các loài động vật phải kính nể. Cô Tô Con chính vì vậy cũng mang một phong thái vô cùng hùng vĩ. Hòn Sư Tử được tạo hình vô cùng nghệ thuật, những đường nét được khắc họa vô cùng tỉ mỉ, nhưng không đây là một bức tượng được chính thiên nhiên vẽ nên chứ không phải từ bàn tay con người. Những tảng đá được sóng, gió, độ mặn của muối bào mòn từ năm này qua năm khác đã tạo nên vẻ đẹp này. Một vị vua Sư Tư đang oai phong, đầy kiêu hãnh kiêu ngạo giữa đất trời mênh mông, là điểm nhấn độc đáo của Cô Tô Con.

Nghỉ Ngơi

Lều nếu muốn nghỉ qua đêm tại đây

Lều nếu muốn nghỉ qua đêm tại đây

Đến với Cô Tô con sẽ không có nhiều dịch vụ nghỉ ngơi như những địa điểm khác tại Cô Tô. Nên khi tới đây nghỉ ngơi bạn nên mang theo các lều, trại để nếu muốn nghỉ ngơi sẽ thuận lợi hơn, nơi đây có rất nhiều bãi cát rộng nên có thể cắm lều nghỉ ngơi. Nếu đốt lửa trại cùng những người thân yêu thì còn gì tuyệt vời hơn, và hãy nhớ rằng chuẩn bị đồ ăn khi tới nơi đây nhé. Cô Tô Con nơi đáng để có một cuộc trải nghiệm đầy thú vị, nếu đã đến với hòn đảo Cô Tô thì nhất định phải ghé thăm nơi đây đấy.