Khám phá vẻ đẹp các bãi tắm Quan Lạn


Khám phá vẻ đẹp các bãi tắm Quan Lạn

Quan Lạn hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng hoang sơ của khu vực miền bắc, nơi chiếm trọn con tim của những người yêu biển. Nơi đây có vô số địa điểm nghỉ dưỡng khác nhau với những bãi tắm xinh đẹp đang rực rỡ sắc màu. Các bãi tắm nơi đây đều xứng đáng được khám phá hết.

Bãi tắm Sơn Hào

Sơn Hào bãi tắm thu hút khách du lịch

Sơn Hào bãi tắm thu hút khách du lịch

Sơn Hào bãi tấm xinh đẹp nổi tiếng với nước trong xanh, cát trắng mịn, những cơn sóng dịu dàng đung đưa. Sơn Hào một bãi tắm không quá rộng nhưng lại để lại nhiều dấu ấn trong lòng du khách khi đặt chân tới đây. Nước biển nơi đây trong vắt như có thể nhìn sâu xuống đáy biển được, đàn cá đang ẩn mình sau những rặng san hô. Sơn Hào nơi những tia nắng chiếu xuống tỏa sáng cả một khung trời, những tia nắng lấp lánh đang rực chiếu những viên kim cương trên mặt biển. Sơn Hào một khung cảnh bình yên đến lãng mạn. Chiều đến những đoàn thuyền đánh cá của ngư dân tấp nập ra khơi, những chiếc thuyền là điểm nhấn cho hoàng hôn màu hồng tím. Một khung cảnh như một bức tranh sơn mài tỉ mỉ đến từng nét vẽ. Một khung cảnh bình yên đến nao lòng.

Bãi tắm Minh Châu

Minh Châu vẻ đẹp của cát

Minh Châu vẻ đẹp của cát

Minh Châu nơi được gọi là thiên đường cát trong mơ, cát nơi đây trắng mịn như nhung, khi đặt chân tới đây bạn như đang được trên thiên đường cát vậy. Minh Châu không chỉ thu hút khách du lịch bằng những bãi cát rộng và thoải mà còn thu hút bởi cảnh vật xung quanh nơi đây. Nước biển trong và xanh, những cơn gió rì rào thổi nhẹ xuyên qua mái tóc khiến con người ta cảm thấy thư thái. Minh Châu mỗi buổi hoàng hôn bạn có thể vui chơi các trò chơi dưới nước, cát nơi đây rộng và thoải nên thích hợp cho các trò vui chơi. Đến với minh châu bạn có thể ngắm cảnh, vui đùa cùng người thân, xây những lâu đài cát trong mơ, được trở về với tuổi thơ.

Bãi tắm Quan Lạn

Bãi tắm Quan Lạn vẻ đẹp bất tận

Bãi tắm Quan Lạn vẻ đẹp bất tận

Nằm giữa 2 xã Quan Lạn và Minh Châu nên bãi tắm Quan Lạn thường được mọi người khám phá đầu tiên. Tới bãi tắm nơi đây bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì nơi đây không chỉ có vẻ đẹp của biển mà nó còn được đan xen giữ vẻ đẹp của rừng cây. Bãi tắm Quan Lạn nơi có làn nước trong veo, những bãi cát trắng, những chiếc vỏ ốc xinh đẹp đa sắc màu. Nhìn qua đã không khỏi hấp dẫn, tại nơi đây bạn có thể đón hoàng hôn đẹp nhất. Bầu trời chuyển màu hồng tím chiếu xuống cả một bãi tắm khiến khung cảnh trời nên thơ mộng. Bãi tắm Quan Lạn là nơi ngắm bình minh tuyệt vời nhất trên hòn đảo Quan Lạn này. Những tia nắng tỏa sáng đã được dịu bớt thay vào đó là chuyển một màu sắc vô cùng khác biệt, lúc hoàng hôn buông xuống cũng là lúc Quan Lạn trở nên đẹp nhất. Sau những rặng cây xanh mướt đang đung đưa theo những làn gió mát là cả một hệ thống nhà nghỉ với các dịch vụ tiện ích.